MẬT ONG RỪNG TRÀM TÁCH NƯỚC NGUYÊN CHẤT
1. MÔ TẢ
Thương hiệu: Olvis
Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Volcano.
Nơi sản xuất: huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Hotline: 0934193522
Hạn sử dụng: In trên bao bì.
2. ĐẶC ĐIỂM
Những tổ ong ở rừng Tràm được thu hoạch và đem về, sau đó được tách nước để thu được mật nguyên chất bằng công nghệ thủy phân tách nước. Mật ong sau khi tách nước sẽ có màu đậm hơn, thơm hơn và ngọt hơn, là nguyên liệu cực kì tốt để ngâm. ủ các loại nông sản hay dược liệu.
Mật ong sau khi thu hạch có hàm lượng nước khá cao 23~28% nước. Do đó khó bảo quản được lâu, dể lên men chua, giảm chất lượng mật ong nguyên chất. Với độ ẩm như thế, mật ong sau thu hoạch bảo quản không được lâu, mật sùi nhiều bọt ga, sau 6 tháng bắt đầu chuyển hóa lên men chua, biến màu sậm tối.
Mật ong tách nước có chất lượng cao, không bị biến chất, không xảy ra các quá trình vi sinh lên men giúp bảo vệ các vitamin của mật. Do thực hiện quá trình bay hơi nước trong điều kiện chân không (không có không khí) nên vi khuẩn không tồn tại và không phát sinh các nấm móc hữu khí, mật ong không bị lên men chua, không bị sùi bọt trào ga khi đóng chai bán lẻ.
3. CÔNG DỤNG
Giúp hỗ trợ và ngăn ngừa một số bệnh sau:
- Sát trùng, kháng khuẩn, chửa dị ứng.
- Hỗ trợ khi mắc một số bệnh về hệ tiêu hóa.
- Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng.
- Thay thế đường khi nấu ăn.
- Chữa đau họng, lở loét miệng, chữa ho hiệu quả.
- Chữa chứng ợ nóng nhẹ, đau dạ dày.
- Trị bỏng, chữa hăm tả.
- Kiểm soát cân nặng, hỗ trợ ngủ ngon.
4. CÁCH PHÂN BIỆT MẬT ONG RỪNG TRÀM VÀ MẬT ONG NUÔI/GIẢ
- Mật ong rừng tràm tách nước màu vàng đậm, ngọt gắt, không hòa tan khi bỏ vào ly nước mà lắng đọng đáy ly, không đông khi bỏ vào tủ lạnh.
- Mật ong nuôi/ giả màu vàng nhạt, ngọt nhẹ, hòa tan khi bỏ vào nước, đông lại khi bỏ vào tủ lạnh do có đường và nước.
5. LƯU Ý
Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên đặt hẳn chai mật xuống nền nhà, nền gạch, nền đất, rất nhanh bị đóng đường/kết tinh, sát bếp ga, bếp từ, nơi các nguồn nhiệt cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.