TỎI ĐEN LÝ SƠN OLVIS NHIỀU TÉP 200G
1. MÔ TẢ
- Thương hiệu: OLVIS.
- Sản phẩm của Công Ty TNHH VOLCANO, có đầy đủ giấy tờ kiểm định và công bố chất lượng của nhà nước.
- Hotline: 0934193522
- Nơi sản xuất: huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
2. TỎI ĐEN LÝ SƠN LÀ GÌ
Tỏi đen là loại tỏi được tuyển chọn từ những củ tỏi Lý Sơn thường có chất lượng và kích thước lớn để lên men thành tỏi đen Lý Sơn.
Được lên men hoàn toàn tự nhiên từ tỏi Lý Sơn chính gốc 100%, có xưởng tại đảo Lý Sơn, được công khai quá trình lên men có cho khách du lịch tham quan quy trình sản xuất và trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại đảo Lý Sơn.
Công nghệ lên men tỏi đen Lý Sơn là công nghệ tiên tiến của Nhật Bản được các kỹ sư điều chỉnh thành công để áp dụng với loại tỏi Lý Sơn. Bản chất của công nghệ sản xuất tỏi đen là quá trình lên men chậm tỏi tươi trong môi trường có nhiệt độ từ 20 – 90 độ C và độ ẩm từ 50 – 100%, từ 30-45 ngày.
Sau khi lên men, màu của phần thịt tép tỏi sẽ chuyển thành màu đen, có mùi thơm dễ chịu, có vị ngọt. Đặc biệt, sau quá trình lên men, các tinh chất tốt của tỏi sẽ được tăng lên nhiều lần và hình thành những hợp chất mới có tác dụng cao trong việc ngăn ngừa và điều trị nhiều loại bệnh, nhất là ung thư và tim mạch.
Tỏi đen Lý Sơn OLVIS với mùi vị đặc biệt bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị chua nhẹ, một chút nhẫn đắng đắng và hậu ngọt sau khi ăn.
3. THÀNH PHẦN: 100% Tỏi Lý Sơn chính gốc do chính những nông dân trên đảo trồng và thu hoạch tại đảo. Lên men tự nhiên, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không màu thực phẩm.
4. CÔNG DỤNG: Có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị một số bện bệnh sau:
4.1. TỎI CHỨA CÁC HỢP CHẤT CÓ ĐẶC TÍNH Y HỌC CAO
Tỏi là một thực phẩm thuộc họ hành, có hương vị đặc biệt và nhiều lợi ích cho sức khỏe, nó chứa các hợp chất lưu huỳnh được cho là mang lại một số lợi ích cho sức khỏe.
4.2. TỎI CUNG CẤP NHIỀU CHẤT BỔ DƯỠNG, NHƯNG RẤT ÍT CALO
Một tép(3g) tỏi sống chứa: mangan 2%, vitamin B6 2%, vitamin c 1%, Selen 1%, chất xơ 0,06g giá trị hằng ngày. Một lượng lớn Canxi, Đồng, Kali, Phốt Pho, Sắt và vitamin B1.
4.3. PHÒNG CHỐNG BỆNH CẢM LẠNH THÔNG THƯỜNG
Mặc dù chưa có bằng chứng chắc chắn, việc bổ sung tỏi vào chế độ ăn uống của bạn có thể đáng thử nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh.
4.4. CÓ THỂ LÀM GIẢM HUYẾT ÁP
Có tác dụng cải thiện huyết áp đối với những người bị huyết áp cao (tăng huyết áp). Trong một số trường hợp, chất bổ sung có thể có hiệu quả như thuốc thông thường.
4.5. CẢI THIỆN MỨC CHOLESTEROL, CÓ THỂ LÀM GIẢM NGUY CƠ MẮC BỆNH TIM
Bổ sung tỏi làm giảm 10-15% hàm lượng cholesterol xấu mà không ảnh hưởng hàm lượng cholesterol tốt.
4.6. CHỨA CHẤT CHỐNG OXI HÓA CÓ THỂ NGĂN NGỪA BỆNH ALZHEIMER VÀ CHỨNG SA SÚT TRÍ TUỆ
Tỏi có chứa chất chống oxy hóa hỗ trợ các cơ chế bảo vệ của cơ thể chống lại tác hại của quá trình oxy hóa, làm tăng các enzym chống oxy hóa ở người giúp bảo vệ tế bào và chống lão hóa. Nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và chứng sa sút trí tuệ.
4.7. CÓ THỂ GIÚP TA SỐNG LÂU HƠN
Chống lại bệnh truyền nhiễm, nguyên nhân gây tử vong đối với người già hoặc người có hệ miễn dịch bị rối loạn, chống lại các tác nhân gây bệnh mãn tính, vì vậy nó cũng là nguyên nhân giúp bạn sống lâu hơn.
4.8. CÓ THỂ GIÚP GIẢI ĐỘC CÁC KIM LOẠI NĂNG
Tỏi đã được chứng minh là làm giảm đáng kể độc tính của chì và các triệu chứng liên quan trong một nghiên cứu.
4.9. CẢI THIỆN SỨC KHỎE XƯƠNG
Một nghiên cứu ở phụ nữ mãn kinh cho thấy rằng một liều chiết xuất tỏi khô hàng ngày (tương đương 2 gam tỏi sống) làm giảm đáng kể dấu hiệu của sự thiếu hụt estrogen.
Điều này cho thấy rằng chất bổ sung này có thể có tác dụng hữu ích đối với sức khỏe xương ở phụ nữ.
Thực phẩm như tỏi và hành tây cũng có thể có tác dụng hữu ích đối với bệnh viêm xương khớp.
4.10. GIÚP CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ HƯƠNG VỊ ĐƯỢC THƠM NGON HƠN
Nó bổ sung cho hầu hết các món mặn, đặc biệt là súp và nước sốt. Mùi vị đậm đà của tỏi cũng có thể thêm một cú đấm vào các công thức nấu ăn nhạt nhẽo.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tỏi có một số nhược điểm, chẳng hạn như hôi miệng. Cũng có một số người bị dị ứng với nó.
Nếu bạn bị rối loạn chảy máu hoặc đang dùng thuốc làm loãng máu, hãy nói chuyện với bác sĩ trước khi tăng lượng tỏi của bạn.
5. CÁCH DÙNG
Dùng từ 1 đến 3 củ / ngày đối với người lớn, 1 củ với trẻ em trên 1 tuổi. Dùng ăn trước bữa ăn làm tăng thêm vị giác, tốt cho tiêu hóa.
6. LÝ DO NÊN MUA TỎI ĐEN NHÀ OLVIS
- Cam kết sản phẩm chính hãng sản xuất tại đảo Lý Sơn.
- Giá thành hợp lý nhất so với các nơi khác.
- Hạn sử dụng dài, giao hàng nhanh, miễn phí vận chuyển.
7. NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN TỎI ĐEN
Người bị bệnh về mắt: Theo y học, ăn nhiều tỏi trong thời gian dài là tác nhân làm tổn thương mắt. Vì vậy những người bị bệnh về mắt, khí sắc kém, thiếu máu, giảm thị lực, ù tai, hoa mắt, mất trí nhớ… không nên ăn quá nhiều tỏi.
Bệnh nhân viêm gan: Một số thành phần của tỏi khi vào dạ dày, ruột gây kích thích mạnh, có thể ức chế tiết dịch vị ảnh hưởng đến việc tiêu hóa thức ăn, khiến các bệnh nhân mắc bệnh gan dễ buồn nôn.Ngoài ra, các thành phần dễ bay hơi của tỏi làm giảm hemoglobin có thể dẫn đến thiếu máu, không có lợi cho việc điều trị bệnh gan.
Người bị bệnh tiêu chảy: Vì khi bị tiêu chảy, vi khuẩn xâm nhập vào đường ruột. Do đó, không nên ăn tỏi sống vì dễ làm tổn thương niêm mạc đường ruột, xung huyết, quá trình tiêu hóa và phân giải các chất tắc nghẽn, bạn càng đau bụng và đi tiêu nhiều hơn.
Người bị bệnh thận: đối với người có bệnh nặng hoặc người đang uống thuốc, có khả năng xuất hiện tác dụng phụ rất rõ rệt, không những có thể làm cho bệnh cũ tái phát, mà còn làm cho thuốc uống vào mất hiệu quả, hoặc thuốc sản sinh ra phản ứng liên tục, ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể.
8. TÁC DỤNG PHỤ CỦA TỎI ĐEN
- Gây nóng trong người, táo bón.
- Rối loại tiêu hóa.
- Gây dị ưng.
- Gây ngộ độc.
- Ảnh hưởng tới công dụng của các loại thuốc đang dùng.
9. LƯU Ý
- Không nên sử dụng khi sản phẩm có màu và mùi vị lạ.
- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nguồn nhiệt cao.
- Hạn sử dụng: In trên bao bì.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.