GIẤM TỎI MẬT ONG OLVIS 120G
1. MÔ TẢ
- Thương hiệu: OLVIS.
- Một sản phẩm của Công Ty TNHH VOLCANO, đầy đủ giấy tờ kiểm định và công bố chất lượng của nhà nước.
- Hotline: 0934193522
- Nơi sản xuất: huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
- Hạn sử dụng: In trên bao bì.
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
- Số CBSP: 01/CÔNG TY TNHH VOLCANO/2018. GCN CS ĐĐK ATTP số cấp 62/2019/NNPTNT-QNg của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Quảng Ngãi.
- Sản phẩm này là thực phẩm, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tỏi Lý Sơn Olvis lớp vỏ màu trắng, kích thước vừa, tép đều và chắc, có mùi thơm dễ chịu, vị ngọt, ít cay và nồng không hăng khi ăn sống.
Tỏi Lý Sơn Olvis cam kết chính gốc 100% do chính nông dân Lý Sơn trồng thu hoạch, có xưởng sản xuất tại đảo và cho khách tham quan tại xưởng, có đầy đủ giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận công bố các sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà nước, có chứng nhận OCOP.
3. MẬT ONG RỪNG TRÀM TÁCH NƯỚC NGUYÊN CHẤT
Mật ong rừng tràm tách nước OLVIS hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất, không dùng chất bảo quản. Sản phẩm được tách nước bằng công nghệ hiện đại nên rất đậm đặc, bảo quản được lâu không chuyển màu.
4. GIẤM TÁO
Đây là 1 loại giấm được làm từ rượu táo hoặc táo tươi, giấm táo thường có mặt trong các sản phẩm tự nhiên hay nhiều công dụng trong nấu ăn, tốt cho sức khỏe. Trong giấm táo có chứa nhiều dinh dưỡng thực vật, được chứng minh là có lợi trong việc phòng ngừa ung thư và bệnh gout (gút). Không chỉ vậy, chúng cũng rất giàu axit citric có thể giúp làm tan sỏi thận.
5. GIẤM TỎI MẬT ONG OLVIS
Tỏi, mật ong, giấm táo là những nguyên liệu thiên nhiên đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Đặc biệt cả ba nuyên liệu này đều không quá đắt đỏ mà gia đình nào cũng có thể sở hữu.
Tỏi Lý Sơn ngâm giấm táo cùng mật ong rừng tràm tách nước Olvis là một sản phẩn kết hợp hoài hòa mà ít ai biết được, được lên men hoàn toàn tự nhiên, không dùng chất bảo quản. Đảm bảo 100% nguyên chất không pha trộn, nó mang lại tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.
6. CÔNG DỤNG
Ba sản phẩm tỏi, mật ong, giấm táo khi sử dụng riêng lẻ đã tốt nhưng khi sử dụng chung với nhau lại làm nên những điều tốt bất ngờ.
Các chuyên gia hàng đầu đã phát hiện ra sự kết hợp giữa tỏi, mật ong và giấm táo cho ta một liều thuốc kỳ diệu có thể hỗ trợ và phòng ngừa nhiều bệnh đã được chữa thành công gồm:
- Có khả năng điều trị các bệnh tuổi già như bệnh Alzheimer, viêm khớp, cao huyết áp.
- Hiệu quả trong việc phòng chống một số bệnh ung thư.
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Lượng cholesterol trong máu được giảm đi.
- Một số triệu chưng như cảm lạnh, cúm, đầy hơi, chậm tiêu, nhức đầu, đau lưng, trĩ, đau răng cũng được cải thiện đáng kể.
- Làm giảm các vấn đề về thừa mỡ, béo phì.
7. CÁCH DÙNG
Ăn trực tiếp, chế biến cùng món ăn ưa thích và hòa tan 2 muỗng nhỏ cà phê siro trong một ly nước hoặc nước trái cây và uống ngay khi vừa thức dậy vào sáng sớm và lúc chưa ăn gì, có thể uống thêm một ly nữa vào buổi chiều tối.
8. HẠN CHẾ HOẶC KHÔNG NÊN SỬ DỤNG
- Người dị ứng với mật ong, tỏi, giấm táo, trẻ nhỏ dưới 1 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, người mắt bệnh tiểu đường, dị ứng với phấn ong,người có tiền sử mắc bệnh về đường ruột.
- Người đang chữa trị các bệnh về mắt cần tư vấn thêm ý kiến của bác sĩ.
- Không được sử dụng tỏi có hàm lượng lớn có thể gây ra loãng máu và tăng nguy cơ chảy máu, do vậy nếu sử dụng chung với các loại thuốc chống đông máu như: Aspirin, Warfarin, Clopidogrel có thể xảy ra tương tác. Các nghiên cứu lâm sàng cho biết, bạn nên sử dụng tỏi với lượng từ 150 đến 2.400 mg bột tỏi là mức an toàn nhất.
- Tỏi cũng được biết có ảnh hưởng đến một loại thuốc chống virus là saquinavir sử dụng trong điều trị HIV. Chính vì thế, bạn không nên tùy tiện sử dụng nếu không có sự tư vấn của bác sĩ.
9. LƯU Ý
- Không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ.
- Sản phẩm này là thực phẩm, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
10. CÁCH LÀM
- NGUYÊN LIỆU: 8 tép tỏi, 200ml nật ong, 200ml giấm, hũ thủy tinh.
- CÁCH LÀM: Tỏi lộc vỏ cách nhỏ bỏ vào máy xoay cùng giấm và mật ong, xoay nhuyễn hỗn hợp trong 1 phút. Rửa sạch hủ lâu khô rồi đổ hỗn hợp đã xoay vào đậy nắp kính rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, 5 ngày là có thể đem ra dùng được.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.