Gụ tỏi khô Lý Sơn Olvis

Rượu tỏi Lý Sơn phương thuốc tự nhiên của dân gian.

Đây là phương pháp giúp hỗ trợ:

  • Tăng cường sức đề kháng, giúp mọi người có được sức khỏe tốt nhất.

  • Giúp cho huyết áp ổn định không hay bị tăng hoặc giảm huyết áp đột ngột

  • Giúp cho xương khớp khỏe mạnh, không hay bị đau nhức, không bị mỏi hay căn cơ do vận động, giúp quá trình đi lại nhiều cũng đễ dàng hơn.

  • Giúp thức ăn dễ bị tiêu hóa , giảm hiện tượng ăn không tiêu, ợ chua, tạo cho bạn cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Cách bào chế rượu uống và sử dụng như sau:

Tỏi khô ta đem bóc vỏ (để yên hoặc thái nhỏ đều được) rửa sơ qua với nước ấm nóng, để ráo nước rồi bắt đầu bỏ vào chum hay chai, khoảng 40g tỏi ngâm cũng 100ml rượu trắng 40 độ, để vào góc và bảo quản, lâu lâu đem ra lắc có thể thấy rượu chuyển dần màu qua màu vàng nghệ và có thể uống được.

Để tỏi đem lại hiệu quả và mang dược tính tới nhanh nên sử dụng sản phẩm hằng ngày, hoặc mỗi ngày hai lần, dùng lúc sáng sớm và chuẩn bị đi ngủ. Để rượu tỏi phát huy công dụng tốt nhất, bạn nên dùng 40 giọt rượu tỏi ( Khoảng hai phần ly thủy tinh dùng để uống rượu) cho một lần uống. Với một lượng rượu nhỏ như thế, người kiêng rượu hay không uống được rượu vẫn có thể dùng được.         

Ngày nay tỏi được nhiều nhà khoa học ở nhiều nước nghiên cứu phát hiện nhiều đặc tính trị liệu quý của nó. Nổi bật là tác dụng kháng khuẩn, kháng tính, kháng nấm, kháng virus đã dược chứng minh, nghiên cứu dược lý thực nghiệm. Với hệ tim mạch, những ngiên cứu mới đây cho thấy tỏi có tác dụng là giảm triglyce, làm giảm hàm lượng cholesterol xấu và tăng hàm lượng cholesterol tốt, do đó làm giảm các rối loạn chuyển hóa mỡ trong máu. Rượu tỏi còn có khả năng giúp phòng ngừa ung thư được nhiều nhà khoa học thừa nhận và chứng minh.

Để tìm mua rượu tỏi đúng chuẩn không lo về việc pha trộn, hay tỏi không chính hãng của Lý Sơn ghé xưởng sản xuất Olvis mình chọn từng chai rượu thử từng ly sẽ thấy chất lượng và sản phẩm chính gốc đáng để thử như thế nào cả nhà mình nhé.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *