Nên hay không nên du lịch Lý Sơn mùa “biển động”

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, thích trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng, sống ở những nơi miền quê êm đềm và có quỹ thời gian nhàn rỗi cao thì du lịch Lý Sơn mùa mưa hay tên gọi khác là “mùa biển động”  là một cảm giác vô cùng thú vị, thu hút bạn với sự gợi cảm riêng mà khó có ai có thể chiêm nghiệm được.

Mùa Mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12 kèm theo là sóng to, gió lớn, biển động, những cơn mưa kéo dài không nhừng nghĩ và điển hình là đảo bị tách biệt với đất liền cả tuần hay vài tuần vì không có tàu chạy là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, biển động dữ dội và bão cũng hay xuất hiện và ảnh hưởng đến nơi đây. Bạn rất có thể bị mắc kẹt lại đảo chờ hết bão mới được trở về đất liền lại.

Đó cũng là điểm đặc biệt của mùa này, sóng to nước biển đục ngầu, cơn nước lớn khó có thể tắm biển được. Nhưng bạn có thể ngắm các thác nước chảy mà mùa hè khó có thể nào thấy được ở trên núi Thới Lới và chùa Đục, Nhắm nhìn các con sóng to, cao trên đường bờ kè, tắm mưa cùng bạn bè trên đường phố và chụp những bộ ảnh ấn tượng cùng áo mưa. Đi thăm quan cổng Tò vò mà không sợ những cái nắng cháy da, nheo mắt khi nhìn xa xăm. Cùng đồng bọn ăn những nồi lẫu rồi ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp. Ghé thăm những cánh đồng với cảnh bà con bắt đầu gieo trồng một mùa vụ mới, nhộn nhịp vui tươi ở ngoài đồng mà còn đông hơn ở nhà, hay ngắm những cánh đồng tỏi bắt đầu lên mầm xanh mơn mởn bắt đầu cho một hành trình mới của nó.

Bên cạnh đó đây cũng là mùa mưa, nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời nên mức giá các dịch vụ vào mùa này cũng vì thế mà có thấp và nhiều ưu đãi hơn, người dân cũng nhiệt tình đón tiếp và dịch vụ ăn uống hay lựa chon khách sạn dễ hơn không bôn chen và sợ hết phòng.

Trước khi đi du lịch vào mùa này mọi người nên xem qua các ứng dụng báo bão hay mưa tránh đi khi có bão to, còn lại nếu đã thích thì mưa cũng ok đúng không? Tuy nhiên mùa này không phải lúc nào cũng hoàn toàn là mưa mà là lúc nắng , lúc mưa bất chợt hay điên hình như cả ngày nắng chói chang nhưng tàu bè vẫn không được xuất bên vì sóng lớn.

Tóm lại, thì mùa nào vẫn có một nét đẹp huyền bí, lạ hơn, riêng hơn mà khi khám phá mình mới biết được nó thú vị đến nhường nào, khi đọc hết bài bạn thấy mình hợp và thích thú với những đề xuất trên thì nên rủ đồng bọn vi vu khắc chốn thôi nào, đang vào mùa mưa đấy ạ.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *