Mua Quà gì khi đi Lý Sơn.

Nếu đã đến với Lý Sơn mà không tay sách nách mang theo vài gói quà ” chính hãng” về biếu, tặng,  cho người thân của mình hay tự mình dùng cảm nhận thì là thiếu sót to lớn đối với bản thân lắm đây ạ.

Dưới đây là một và gọi ý nho nhỏ của nhà Olvis một số đồ nên mua khi ghé đảo nhé.

Tỏi Lý Sơn

Đầu tiên phải kể đến đặc sản của đảo “vàng trắng của đảo” và được bảo hộ chỉ dẫn có nhãn hiệu dưới sự quản lý Củ huyện Lý Sơn, hiện nay có rất nhiều loại cho chúng ta lựa chọn từ tỏi chế biến thành nhiều loại khác nhau như: Rượu tỏi, tỏi khô, tỏi chùm, tỏi ngâm mật ong, tỏi ngâm giấm táo mật ong, cao tỏi, tỏi đen và các đồ thủ công trang trí như vòng treo cửa, tháp ông địa dễ dàng lựa chọn và mang đi.

 

Hành Lý Sơn

Hành cũng là một loại nông sản bán phổ biến ở đảo và được mọi người ở nhiều nơi biết đến và ủng hộ.

Hải sản Lý Sơn

Hải sản vùng đảo thì vô cùng phong phú và đa dạng từ tôm, cao, ốc, mực, chả cá chàm và cá các đồ này có thể bỏ đông lạnh sau đó gửi di xa trong ngày hoặc có thể bỏ đá trực tiếp rồi gửi đi xe, đảm bảo đến nơi hàng vẫn tươi ngon và đạm vị của đất đảo đấy ạ.

Rong, rau Lý Sơn

Vì đặc thù là vùng biển nên Lý Sơn có nhiều loại Rong, Rau mà nhiều người ít biết nhưng có nhiều công dụng như ít calo, giầu chất dinh dưỡng, giàu vitamin và ít có tại thành phố như Râu câu để trọn với rau xanh và rong xà lách có thể ăn cùng bữa ăn, rau chân vịt để nấu chè chân vịt, rau đông để nấu xu xoa. Tất cả các món trên đều thanh nhiệt, làm dịu mát.

Ngoài ra còn có các đồ thủ công từ ốc, dây chuyền, nhẫn, đồ trang trí, san hô được người dân bán ngay các khu du lịch, các địa điểm thăm quan mời mọi người ghé để lựa chọn vài món ưa thích nhé.

Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có cửa hàng nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé. 

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *