Đi đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn được biết đến với những bãi biển cát trắng mịn thước tha và xinh đẹp với làn nước xanh màu ngọc bích cùng những rạn đá ngầm, đá san hô và tàn tích của hoạt động phun trào nứi lửa từ hàng triệu năm trước, rất phù hợp cho những ai thích lặn biển.

Đảo Lý Sơn Quảng Ngãi, cách bờ biển Quảng Ngãi 24 km về hướng Đông Bắc. Đảo Lý Sơn có gần 100 di tích lịch sử, văn hóa – một điểm du lịch nhân văn và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đang hấp dẫn du khách, với nhiều thắng cảnh tự nhiên vô cùng độc đáo với 5 ngọn núi nhấp  nhô hiện giữa vùng trời biển bao la của một đảo nhỏ. Nếu đứng trên một trong số các đỉnh núi này nhìn xuống, xung quanh đều là biển cả và những cánh đồng nhấp nhô xanh rì tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp tuyệt vời.

Vào mùa hè mỗi ngày có rất nhiều chuyến tào du lịch ra vô tấp nập để đón hàng ngàn lượt du khách đến tham quan các địa điểm và di tích cùng các danh lam thắng cảnh ở đảo Lý Sơn như chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, Nhà trưng bày đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, khu mộ gió cai đội Phạm Quang Ảnh và các dân binh… Họ đến đây để được tắm mình giữa biển trời bao la tươi mát, thưởng thức các món ăn đặc sản của biển cả khi còn tươi sống và hít thở bầu không khí trong lành, ngòai ra có thể tìm hiểu rõ hơn về lịch sử nguồn cội con người đất đảo nơi đây.


Ngoài những hải sản quý hiếm, tươi ngon thì đảo Lý Sơn còn được biết đến với một tên gọi khác là “Vương Quốc Tỏi” bởi trước khi phát triển du lịch như hiện nay thì nghề trồng tỏi trên đảo là ngành phát triển chủ lực của người dân. Tỏi Lý Sơn có thơm ngon lạ kì, không hăng, không gây hôi miệng và nặng mùi như tỏi bình thường mà mang một vị thơm đặc trưng không loại tỏi nào có được.

Trên đây là những điều nhỏ nhặt mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *