Du lịch thân thiện

Không biết có ai như tôi không, là một người dân của huyện đảo Lý Sơn mà lúc nào cũng háo hức khi bạn bè gọi đi tham quan các điểm du lịch ở quê nhà, vì tôi rất thích trải nghiệm du lịch ở quê, bởi sự mộc mạc yên bình,.. dẫu biết rằng quê mình còn nhiều hạn chế, còn nhiều thiếu thốn, cơ sở vật chất chưa được toàn diện và cần được khác phục nhiều hơn nữa.

Homestay thân thiện ở Lý Sơn | Phượt Đảo Lý Sơn | Tư vấn Du Lịch, Nhà Nghỉ, Khách Sạn, Homestay

Hiện nay cùng với cả nước, ngành du lịch Quảng Ngãi đang dần phục hồi. Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh Quảng Ngãi, Lý Sơn còn có các đặc sản nổi tiếng như: chùa Hang, chùa Đục, suối Chình, hang Câu, đảo Bé và các ruộng đồng bao la,…Suy xét kỹ đâu đó vẫn thấy người dân ở đảo vẫn là thân thiện nhất với nhiều lời chào chân chất đậm vị quê, sự hỏi han chân tình, hiếu khách từ sau trong tâm hồn của nhiều người.

Người dân ở đảo nhỏ tuy thưa thớt nhưng cái tình của họ thật vẹn tròn. Cách phục vụ chân quê từ dịch vụ homestay khiến chúng tôi thoải mái và tới cảm mến. Khi ghé thăm các homestay ở đây ai cũng thận thiện lo từng bữa ăn nếu muốn ăn cùng với chủ nhà, chăm lo chỗ đi, hướng dẫn nơi mình đi được và tìm xe cho du khách, đảm bảo cho du khách cảm thấy tốt nhất trong chuyến đi này.

Tới một điểm du lịch, cảnh đẹp, tiện nghi, vui chơi với bạn bè, thức ăn lạ và đa dạng, hấp dẫn chưa hẳn là tất cả. Gọi một món ăn quen thuộc mà không có cũng không sao. Nhưng nếu trong một mối quan hệ thiếu sự thân thiện, không có trách nhiệm thì coi như hỏng cả chuyến đi. Đi đến một địa điểm du lịch mang theo tâm thái thoải mái, lúc đi hớn hở vui vẻ, cộng thêm nhân viên phục vụ thân thiện sẽ hút khách và còn khiến bản thân mình vui hơn. Du khách không những sẽ hào phóng chi tiền mà còn có thể quảng bá không tốn phí cho điểm của mình. Sự thân thiện, mến khách còn là những viên “thuốc” giúp du khách hướng tới, dù có lặt vặt lỗi khách cũng sẽ coi như không có gì mà “Dĩ hòa vi quý” và không chỉ một lần mà nhiều lần tìm đến.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *