Bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi.

Trước tình trạng tỏi Lý Sơn bị giả mạo, tỉnh Quảng Ngãi đã tăng cường các biện pháp để ngăn chặn hành vi gian lận thương mại.

Lập "đường dây nóng" bảo vệ thương hiệu tỏi Lý Sơn - Báo Người lao động

Tỏi Lý Sơn đã được Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ KH&CN công nhận là thương hiệu quốc gia từ 7 năm nay. Theo đó, giá tỏi đã tăng liên tục qua mỗi năm và dẫn đến tình trạng tỏi Lý Sơn bị giả mạo. Từ đó, khách hàng mất tiền oan, thương hiệu tỏi Lý Sơn bị ảnh hưởng.

Phát triển thương hiệu tỏi Lý Sơn

Trước thực trạng trên, tỉnh Quảng Ngãi đã tăng cường các biện pháp để ngăn chặn hành vi gian lận thương mại. Các phương tiện vận chuyển tỏi sẽ bị kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt hơn.

Quảng Ngãi: “Vàng trắng” Lý Sơn có chỉ dẫn địa lý | Báo Dân trí

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương trực tiếp đứng ra xúc tiến thành lập các đầu mối, đơn vị thu mua tập trung để kiểm soát, không để tình trạng trà trộn tỏi nơi khác với tỏi Lý Sơn. Các hộ kinh doanh và chế biến hành tỏi Lý Sơn cũng được hướng dẫn in nhãn hiệu, logo, tem chống giả của hội để phân biệt với tỏi nơi khác.

Hiện tại, giá tỏi khô ở đảo Lý Sơn khoảng 130.000 – 150000 đồng/kg, gấp gần 3 lần cùng kỳ năm ngoái.

Các loại tỏi ở Việt Nam và cách bảo quản tỏi tốt nhất

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn truyền đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé. 

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *