Cắm trại tại Lý Sơn

Lý Sơn là một hòn đảo nhỏ và đẹp ở Quảng Ngãi, Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm một kỳ nghỉ ngoài trời thú vị trên đảo, có thể cắm trại tại một số địa điểm sau đây đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đấy ạ:

  1. Hang Câu: Hang Câu cũng là một địa điểm phổ biến để cắm trại tại Lý Sơn. Nơi đây có khung cảnh rất đẹp, nước biển trong xanh, cát trắng và không khí trong lành.

  2. Núi Thới Lới: Đây là một địa điểm cắm trại trên cao ở đảo, với khung cảnh đẹp và hoang sơ, nơi bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành và trải nghiệm đêm trời yên tĩnh.

  3. Ở đảo Bé: Ở đây có nhiều địa điểm cắm trại cho mọi người, có những bãi biển đẹp trên đảo và cũng là nơi được nhiều người chọn để cắm trại. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm khung cảnh hoang sơ, nước biển trong xanh, cát trắng mịn và bầu không khí trong lành.

Lưu ý, trước khi cắm trại, bạn nên chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, thức ăn và nước uống để đảm bảo an toàn và thoải mái khi ở trong khu vực hoang sơ. Bạn nên tham khảo thông tin của hướng dẫn viên địa phương hoặc người dân địa phương để biết thêm thông tin và lưu ý khi cắm trại tại Lý Sơn.

Hang Câu - điểm cắm trại qua đêm lý thú ở Lý Sơn

Đây là một dịch vụ mới khi tới đây, bạn chọn dịch vụ thuê lều và cùng nhau trãi nghiệm ngủ ngoài đảo sẽ như thế nào. Nếu như chọn dịch vụ là thuê lều ở hang câu thì rất tiện lợi, hang động tránh được mưa, có nhà vệ sinh và đầy đủ nước dùng sinh hoạt, có người dân phục vụ và có sẵn các vật dụng cần thiết không cần mình phải tự đem như những địa điểm khác.

Ngoài dịch vụ cho thuê lều còn phục vụ ăn uống, đồ nướng, BBQ, và các hoạt động đốt lửa trại, karaoke ngoài trời, thuê thuyền thúng, sup hay lặn san hô cực hấp dẫn,… tận tình chu đáo thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Những điểm check in cực chất ở đảo Lý Sơn - Báo Người lao độngTop những Homestay siêu xinh giá cực ổn ở Lý Sơn - Du Lịch Chất

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *