Chở Tết ra đảo Lý Sơn

Thời điểm này, các doanh nghiệp chủ động đưa hàng Tết về đảo Lý Sơn để phục vụ nhu cầu mua sắm cho dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của người dân đất Đảo.Chở Tết" ra đảo Lý Sơn - Báo Người lao động

Biển động kéo dài suốt thời gian qua đã ảnh hưởng lưu thông hàng hóa từ đất liền ra đảo của người dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi nhất là hàng hóa phục vụ dịp Tết Nguyên đán 2023, các doanh nghiệp chủ động đưa hàng Tết về đảo phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Người dân đảo Lý Sơn rộn ràng cọc hoa tết

Biển động các tàu chở hàng hoá ra đảo Lý Sơn liên tục bị trì hoãn. Để đảm bảo các mặt hàng được vận chuyển về đảo, từ giữa tháng 11 âm lịch, các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng trên đảo Lý Sơn đã chủ động tập kết nguồn hàng từ các doanh nghiệp trong đất liền, khi biển êm là chuyển ngay về đảo khi có tàu. Tranh thủ những ngày biển êm, tàu vận tải hàng hóa tuyến Sa Kỳ- Lý Sơn liên tục tăng cường để chở hàng Tết ra đảo phục vụ người dân một cái Tết ấm êm và đủ đầy.

Tuyến vận tải Sa Kỳ - Lý Sơn dừng hoạt động vì thời tiết xấu - Trang thông tin xã hội - du lịch Đảo Lý Sơn

Để dự trữ hàng hóa phục vụ người dân và bình ổn thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đề nghị các doanh nghiệp, đại lý, nhà phân phối, cửa hàng tạp hóa chủ động dự trữ các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu, nhu yếu phẩm, đồng thời dự trữ xăng và dầu diesel.

Chở Tết" ra đảo tiền tiêu Lý Sơn - Báo Người lao động

Địa phương thực hiện các biện pháp ngăn chặn tình trạng đầu cơ trục lợi gây ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán. Các tàu vận tải sẽ hoạt động đến 30 Tết để vận chuyển hàng hóa ra đảo phục vụ người dân.

“Phòng đã tham mưu UBND huyện xây dựng kế hoạch dự trữ nguồn hàng Tết và phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 04 tiến hành yêu cầu các doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa niêm yết giá cả các mặt hàng nhằm chống nâng giá trong thị trường, đồng thời tiếp tục vận động thêm các tổ chức, doanh nghiệp để đưa hàng”.

Chở Tết" ra đảo tiền tiêu Lý Sơn - Báo Người lao động

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn giới thiệu đến với tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé. 

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *