Hoàng hôn trên đảo Lý Sơn

Lý Sơn cùng với bình minh, hoàng hôn luôn thu hút sự chú ý vì vẻ đẹp huyền diệu của nó. Hãy cùng với Olvis thưởng thức những khuôn hình đẹp của hoàng hôn ở các địa điểm check in nổi tiếng trên đảo Lý Sơn nhé.

Hòn Mù Cu nằm ở phía đông của đảo lớn Lý Sơn với ngọn hải đăng nổi tiếng là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Khi du lịch đảo Lý Sơn bạn có thể di chuyển đến bãi Mù Cu bằng xe máy, taxi nhưng phải đi bộ một đoạn thì mới đến được ngọn hải đăng và điểm mũi của hòn Mù Cu. Tới đây, bạn có thể tha hồ tạo dáng và chụp hình với những mỏm đá hướng bờ biển và chân trời trải dài phía sau.

Hang Câu cũng là điểm thích hợp cho việc ngắm hoàng hôn khi đi du lịch Lý Sơn. Cách không xa đỉnh Thới Lới, sau khi đi qua những cánh đồng tỏi, du khách sẽ tới được khu vực hang Câu phía Đông của đảo Lý Sơn.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *