Mùa rêu xanh trên đảo Lý Sơn

Sau những ngày đông giá lạnh, mùa rêu ở đây lại bắt đầu và đây cũng là mùa du lịch của Lý Sơn. Vào độ tháng 1 cho đến tháng 3 âm lịch, những bãi đá đen, trầm tích núi lửa lại được phủ lên một lớp rêu xanh mướt, nổi bật giữa không gian bao la và nước biển xanh xanh thẳm rì rào.

Các bạn trẻ muốn lên đường ngay khi xem bộ ảnh Lý Sơn mùa rêu phủ xanh mát  - Du lịch - Việt Giải Trí

Mùa rêu xanh phủ kín bãi đá biển ở Việt Nam - Vntrip.vn

Từ trên cao, hàng loạt “bãi rêu cổ tích” phủ kín các bãi đá trầm tích núi lửa ven biển huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách du lịch Lý Sơn dịp đầu xuân. Tranh thủ tiết trời mùa xuân ấm áp, du khách nào khi du lịch đảo Lý Sơn đều rủ nhau đến biển ngắm bãi rêu phủ kín khắp nơi trên nền đá đen trầm tích núi lửa. Phong cảnh nơi đây ngỡ chừng chỉ có trong truyện cổ tích nên ai cũng say sưa chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này  vì khi về với thành phố khó mà chụp được những bức ảnh như vậy được.

Chỉ cần ngồi ngắm từng đợt sóng biển vỗ vào bãi đá xanh rêu tung bọt trắng xóa tạo nên không gian thiên nhiên lãng mạn, trữ tình làm say lòng du khách.

Trên đây là những món ăn hấp dẫn mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *