Nước mắm cá cơm Lý Sơn Olvis

Nước Mắm Cá Cơm Lý Sơn OLVIS – Nước Mắm nguyên chất từ đảo Lý Sơn.

Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang - Châu sơn

Nước mắm là một gia vị truyền thống của người Việt không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày dù có đi đâu đi hay ăn món ăn nào đó ta luôn cảm thấy ăn ngon nhất khi chấm cùng với nước mắm. Nước Mắm được hiểu theo thông thường là phần nước rỉ từ Cá ( Cá Cơm, Cá Nục,…) được ướp với muối theo tỉ lệ phù hợp để lâu ngày và được chắc lọc để thu được nước mắm nguyên chất.

Nước mắm Tùy theo độ đạm của nước mắm mà người ta phân ra từng cấp độ khác nhau như: nước mắm cốt, nước mắm loại 2,… Trong bữa ăn hằng ngày người Việt chúng ta thường dùng chung 1 chén nước mắm chung trong mỗi bữa ăn. Tại Việt Nam có rất nhiều nơi làm nước mắm đặc biệt là các vùng biển dọc duyên hải miền Trung như: Nước mắm Năm Ô, Nước mắm Phan Thiết, Nước mắm Phú Quốc, Nước mắm Lý Sơn …. Nhưng trong đó Nước mắm Lý Sơn  có thâm niên lâu đời nhưng vẫn chưa được nổi tiếng và từ khi du lịch Lý Sơn phát triền khắp cả nước thì Nước mắm mới được nhiều người biết đến hơn. Hằng năm Lý Sơn đón một lượng lớn du khách đến đây tham quan du lịch nên hiện nay Nước mắm Lý Sơn cũng được sử dụng rộng rãi hơn và được ưa chuộng rất nhiều với hương vị đậm đà, màu tựa như màu cánh dán, không hôi hay tanh mùi cá và đặc biệt là rất thơm vị của cá tươi nguyên chất được chắt lọc qua nhiều giai đoạn.

Nước Mắm Lý Sơn được là tự nhiên lên men 100% từ Cá ( Cơm, Nục,…) được người dân Lý Sơn làm theo phương pháp truyền thông ủ lên men tự nhiên.

Lý Sơn là vùng biển đảo giữa đại dương mênh mông cách bờ biển Quảng Ngãi 23 hải lý, hầu như không có sông đổ ra nên biển Lý Sơn có độ mặn rất cao không bị pha như những nơi khác có con sông đổ ra, đây là điều quan trọng nhất quyết định độ đạm của nước mắm Lý Sơn.

Nước Mắm Lý Sơn có độ đạm tự nhiên rất cao thường từ 27 -25 độ đâm, đây là độ đạm tự nhiên quyết định mùi vị và màu sắc của Nước Mắm Lý Sơn. Được ủ lên tầm khảo trên 4 – 6 tháng nên độ đạm rất cao khi dùng chúng ta có thể thêm ít hương vị Hành – Tỏi Lý Sơn cho hương vị thêm đậm đà.

Nước Mắm Lý Sơn có mùi thơm đậm đặc, có màu đỏ cánh dán ( Nước mắm công nghiệp ít mùi và màu nhạt hơn). Khi dùng quý khách có thể thêm tý đường hoặc chanh để phù hợp với khẩu vị từng người và nhớ cho thêm ớt vào nước mắm khi dùng nhé. Đảm bảo sẽ ngọn tuyệt đấy.

Trên đây là sản phẩm đặc biệt của nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *