Phân biệt tỏi cô đơn Lý Sơn và tỏi Thái

Tỏi cô đơn hay còn gọi là tỏi mồ côi, tỏi một tép, tỏi đơn,… Tại Olvis có bán tỏi cô đơn các loại với giá tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường đấy ạ. Cùng Olvis khám phá cả nhà nhé.

Hiện nay, tỏi cô đơn với cái tên “tỏi cô đơn Lý Sơn” được bán tràn lan với đủ các mức giá khác nhau. Điều này làm không ít người tiêu dùng hoang mang, tự hỏi đây có đúng là tỏi cô đơn Lý Sơn không hay là tỏi Thái giả đội lốt tỏi Lý Sơn.

Tỏi cô đơn (hay tỏi mồ côi) ở Lý Sơn được hình thành từ sự khuyết tật trong quá trình sinh trưởng của cây tỏi. Thay vì sinh ra nhiều tép tỏi như bình thường, cây tỏi lại chỉ có một tép duy nhất. Tép tỏi duy nhất này được hấp thụ toàn bộ dưỡng chất từ cây mẹ, do đó thơm ngon và chất lượng hơn tỏi bình thường.

Tỏi cô đơn Lý Sơn là loại tỏi hiếm có hương vị vô cùng đặc biệt. Bên cạnh làm gia vị cho các món ăn, tỏi cô đơn còn có tác dụng tốt với sức khỏe tim mạch, bổ dưỡng nên được nhiều người tìm mua. Bởi vậy nên tỏi cô đơn hiện nay khá hiếm, thậm chí ngay ở Lý Sơn. Vậy nên hầu hết sản phẩm tỏi cô đơn xuất hiện trên thị trường chỉ có ít tỏi thật sự là của Lý Sơn còn lại là của nơi khác giả dạng cả.

Giá của hai tỏi cũng khác nhau rất nhiều, tỏi Lý Sơn giá giao động từ 1 triệu đến 2 triệu tỳ thời điểm, còn tỏi Thái giá chỉ  từ 1 trăm  đến 5 trăm là quá mức đấy ạ.

Mong rằng bài viết này của Olvis có thể giúp bạn nhận biết giữa tỏi Lý Sơn thật và tỏi Thái tràn lan trên thị trường. Hãy mua hàng ở những nơi có uy tín để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng bạn nhé. Còn sợ những nơi khác thì hãy ghé bên mình, đảm bảo hàng chất lượng nhé cả nhà.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *