Cuộc thi dù lượn ở Lý Sơn

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Văn hóa, thể thao kích cầu du lịch năm 2023 cuộc thi giải vô địch dù lượn toàn quốc diễn ra từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 5 năm 2023 nhằm thu hút phần lớn khách du khách đến xem và mãn nhãn với phần trình diễn dù lượn chuyên nghiệp này.

Quảng Ngãi: “Mãn nhãn” với Giải vô địch dù lượn Quốc gia trên đảo Lý Sơn -0

Điểm bay xuất phát tại núi Thới Lới, điểm hạ cánh cạnh đường băng Sân bay thôn Đông, An Hải, Lý Sơn. Thu hút nhiều CLB, Hội, Nhóm từ nhiều nơi đến tham gia. Các phi công được bay trên hòn đảo thiêng liêng của Tổ quốc và có thể nhắm nhìn từ trên cao thấy màu nước biển trong xanh rất đẹp, tàu ghe đi lại quanh đảo vừa thấy được toàn cảnh của đảo Lý Sơn từ trên cao.

Tổ chức giải dù lượn quốc gia tại Lý Sơn - Du lịch

 

Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên và người yêu thích môn dù lượn trong cả nước. Đồng thời, đánh giá trình độ và kỹ năng của các vận động viên dù lượn Việt Nam, từ đó chuẩn bị cho các vận động viên tham gia thi đấu các giải dù lượn trong khu vực và thế giới.

Quảng Ngãi tổ chức giải dù lượn quốc gia lần 2 tại Lý Sơn từ 20/5

Giải Vô địch các CLB bộ Dù lượn Quốc gia lần thứ 3 được tổ chức tại Lý Sơn nhằm tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Tổ quốc; tăng cường bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của cư dân Lý Sơn; quảng bá hình ảnh và thúc đẩy du lịch Lý Sơn nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Từng bước xây dựng môn thể thao mạo hiểm này thành môn thể thao thế mạnh của tỉnh Quảng Ngãi để hình thành sản phẩm du lịch đặc trưng.

Lý Sơn sẽ lên thành phố và có sân bay hơn 150 ha

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *