Gụ Tỏi Lý Sơn OLVIS

Trước giờ mọi người vẫn hay ghé mua ủng hộ, sử dụng sản phẩm “Gụ” bên mình. Nhưng đã có bao giờ mọi người tự thắc mắc rằng tại sao lại có tên gọi như thế không ạ?

Gụ” là một từ được mình sử dụng thay cho từ “Rượu”  để tạo ra điểm đặc biệt, tạo điểm nhấn riêng đối với người sử dụng là khách hàng vì mục tiêu ban đầu của mình là luôn muốn hướng tới sự khác biệt đối với những thương hiệu cùng chung một phân khúc sản phẩm, cùng chung một ngành hàng.

Gụ tỏi Lý Sơn là sản phẩm đặc biệt của Công ty TNHH Volcano, có cửa hàng mang thương hiệu OLVIS , được sản xuất, ngâm ủ hoàn toàn tại huyện đảo Lý Sơn – một thiên đường nằm giữa biển khơi.

Gụ tỏi Lý Sơn được ngâm theo phương pháp truyền thống, sử dụng chum gốm giúp thải andehit hoàn toàn trong quá trình ngâm ủ, với nguồn rượu nấu thủ công từ làng Bầu Đá thuộc tỉnh Bình Định, một loại rượu truyền thống lâu đời ở đây. Và sử dụng tỏi Lý Sơn chính gốc được trồng trên đảo, có nhãn hiệu địa tỏi được trồng duy nhất ở đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi được bảo hộ thương hiệu có tem nhãn được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận dươi sự quản lý của huyện Lý Sơn.

Với sự kết hợp từ những sản phẩm tinh túy, được lựa chọn từ những củ tỏi to, thơm ngon nhất với tiêu chí tạo ra sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng, cửa hàng OLVIS đã tạo ra sản phẩm có mùi, vị thơm ngon dễ chịu khi uống và đặc biệt không còn mùi hôi của tỏi tươi nếu có lỡ uống quá chén cũng không bị đau đầu do andehit được khử tự nhiên trong quá trình ngâm ủ. Đây là thức uống đem dược tính của tỏi đến với cơ thể một cách nhanh nhất giúp ta cảm nhận được ngay khi nó đi vào cơ thể. Sản phẩm phù hợp với những người trưởng thành, người có tuối.

Gụ tỏi bên mình hiện có hai loại là Gụ Tỏi Đen và Gụ Tỏi Khô với nhiều kích thước, nhiều loại và các giá thành khác nhau nếu quan tâm hãy inbox hay call ngay bên mình nhé.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *