Đến Lý Sơn mang quà về

Nhắc đến Lý Sơn là nhớ đến tỏi, nói tới tỏi cô đơn là nhớ đến Lý Sơn, bất cứ ai khi đến với Lý Sơn đều muốn mang tỏi Lý Sơn về làm quà cho gia đình và bạn bè, để thể hiện tình yêu thương và là minh chứng cho mọi người đây là hàng chính gốc.

huyện đảo Lý Sơn là tiền tiêu của Tổ quốc. Đây là xứ sở biển xanh cát trắng nắng vàng với lịch sử oanh liệt trong khẳng định chủ quyền biển đảo. Vào nửa đầu thế kỷ 17, Chúa Nguyễn tổ chức Hải đội Hoàng Sa và lấy người ở nơi đây ra quần đảo Hoàng Sa thâu lượm hàng hóa, khí cụ trên các tàu mắc cạn và đánh bắt hải sản quý hiếm.

Lý Sơn cũng gắn liền với nhiều sản vật nổi tiếng trong đó có tỏi Lý Sơn. Tỏi Lý Sơn đã trở thành đặc sản nổi tiếng và nhãn hiệu của vùng.

Năm 2017, tỏi Lý Sơn đã lọt vào danh sách “Top 10 đặc sản quà tặng nổi tiếng Việt Nam” của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. Tỏi Lý Sơn được cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý theo Quyết định số 2421/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ năm 2020.

Năm 2022, huyện Lý Sơn đã phát triển được hơn 300ha đất trồng tỏi, cho sản lượng hơn 2.000 tấn mỗi năm, đem lại thu nhập đáng kể cho người dân trồng tỏi trên đảo.

 

Ngành nông nghiệp tại nhiều địa phương đang nắm giữ nguồn tài nguyên, nguồn lực rất lớn của đất nước. Vì vậy, ngành cần nhiều hoạt động để đẩy mạnh đổi mới tư duy và mô hình tăng trưởng nông nghiệp, phát huy cao hơn nữa trách nhiệm trước đất nước, trước nhân dân, trước người nông dân, đóng góp tích cực, hiệu quả hơn vào thành tựu, kết quả chung.

Để gia tăng xuất khẩu, tận dụng tốt cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA), cho hàng nông sản Việt Nam, nên đưa tỏi Lý Sơn đi xa hơn nữa, giúp ổn định và phát triển tỏi lâu dài, có nguồn cung ổng định.

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH OLVIS VIỆT NAM có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522 – 0974500554

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *