Rong Xà Lách Olvis sấy lạnh

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, một món ăn độc lạ thì đễ thu hút khách hàng hơn những món dân dã có sẵn từ tự nhiên và nó cũng có rất nhiều những món ăn rất độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Đây là những món ăn từ thiên nhiên ko chất độc hại rất tốt cho sức khỏe và cung cấp nhiều dinh dưỡng và hầm lượng khoáng chất thiết yếu và nhu cầu cơ thể. Đặc biệt là enzyme,vitamin, tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, bướu cổ,…Và rong biển là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe cho mọi người như ăn thô, thực dưỡng và ăn chay.

Rong Xà Lách sấy lạnh ULva Lactuca nhà Olvis là một sản phẩm đặc biệt co tính dinh dưỡng cao, được Hái tự nhiên sấy lạnh và ướp bằng muối biển tự nhiên, giúp cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn mà vẫn giữ nguyên vị của nó. Thành phần dinh dưỡng cơ bản của rong Xà Lách bao gồm: Protein (27,2%) chứa rất nhiều những loại acid amin thiết yếu cho cơ thể con người. Lipid (7,87%) chứa rất nhiều các acid béo không no. Carbohydrate (59,1%), tổng hàm lượng chất xơ (54,9%) trong đó hàm lượng chất xơ hòa tan (20,53%) và hàm lượng chất xơ không hòa tan (34,37%).

 

Trong Rong Xà Lách có nhiều chất xơ hòa tan có lợi cho sức khỏe vì nó hỗ trợ cải thiện khả năng miễn dịch của đường tiêu hóa, giảm glucose và lipid trong máu, giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và tim mạch. Trong khi đó chất xơ không hòa tan đóng góp vai trò trong việc thải axit mật, tăng cường khối lượng phân, nhờ vậy mà hệ tiêu hóa của chúng ta hoạt động trơn tru hơn.

Trong rong xà lách còn chứa rất nhiều những hợp chất có hoạt tính sinh học như: Uvans,carotenoid, hợp chất polyphenol, chất diệp lục… có tác dụng chống oxy hóa, chống vi khuẩn, kháng virus, chống viêm, giảm mỡ máu…

Ngoài ra trong Rong Ulva Lactuca còn có:

  • Rất giàu diệp lục tố chlorophylle và tất cả những loại của thành phần nguyên tố thiết yếu.

  • Kích thích hệ thống miễn nhiễm système immunitaire.

  • Bổ sung bất kỳ sự thiếu hụt sắt Fe carences en fer, nhất là ở những phụ nữ mang thai femme enceinte.

  • Tham gia thanh lọc của những chất lỏng máu liquides sanguins.

  • Tham gia sự cân bằng tốt của những vi khuẩn đường ruột flore intestinale của những ruột intestins.

  • Chống lại tính acide của cơ thể acidité de l’organisme.

  • Tốt cho xương, solidité des os của bộ xương squelette nhờ nó có hàm lượng calcium rất cao.

Trên đây là sản phẩm đạc biệt của nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *