Tàu Trưng Trắc Đà Nẵng – Lý Sơn

Ngày 29/3, tại cảng Sông Hàn thuộc thành phố Đà Nẵng, Công ty Cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (Phú Quốc Express) khai trương tuyến vận tải thủy dài 135 km từ Đà Nẵng ra đảo Lý Sơn. Tàu Trưng Trắc dài 44,7m, rộng 12,, vận tốc lớn nhất 33 hải lý/giờ, đăng kiểm ngày 12/4/2019. Con tàu có thể chở tối đa 612 người, trong đó 598 hành khách, có khoang VIP và khoang thường.

Ưu điểm của tàu cao tốc 2 thân này là có hệ thống an toàn, cân bằng và tính ổn định trong môi trường sông nước, hạn chế tình trạng say sóng cho du khách. Ngoài ra, ở các hàng ghế đều có màn hình giải trí và ổ điện. Hệ thống camera được lắp trong các khoang hành khách. Thông qua thiết bị này, thủy thủ và nhân viên phục vụ sẽ kịp thời phát hiện, nhắc nhở mọi người mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, phía đuôi tàu cao tốc có một khoảng sân tương đối rộng để du khách check-in, ngắm sông nước miền Trung trong suốt hành trình khoảng 135 km từ sông Hàn ra Lý Sơn.

Những hình ảnh tàu Trưng Trắc từ Lý Sơn đi Đà Nẵng và ngược lại:

Tàu cao tốc Trưng Trắc được điều động chạy tuyến Đà Nẵng - Lý Sơn

Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc Đà Nẵng – Lý Sơn - Báo Quảng Ngãi điện tử

Tàu cao tốc Trưng Trắc

 

Vé tàu cao tốc Đà Nẵng Lý Sơn và ngược lại - Flane

 

Tàu du lịch cao tốc Trưng Trắc chạy tuyến Đà Nẵng – Lý Sơn lớn cỡ nào?

 

Hình ảnh nhân dân đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi chào đón chuyến tàu cao tốc đầu tiên từ Đà Nẵng

Hình ảnh nhân dân đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi chào đón chuyến tàu cao tốc đầu tiên từ Đà Nẵng

Vẻ đẹp huyền bí của di tích văn hoá Sa Huỳnh trên đảo Lý Sơn

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người nhiều hơn về đảo và những điều thú vị khác, hãy truy cập trang để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *