Tháp Ông Địa tài lộc Olvis

Thổ Công hay thường gọi là Ông Địa cùng với Thần Tài là hai vị thần được người dân thờ cúng trong nhà, nhất là với những nhà làm kinh doanh buôn bán với mong muốn đem lại cho gia chủ nhiều tài lộc và may mắn. Ông địa với hình ảnh một ông lão với chiếc bụng to, tay cầm quạt, ông sẽ giúp gia chủ canh giữu đất đai, nhà cửa và ruộng vườn. Còn Thần Tài là vị thần giúp trông coi tài sản, công việc kinh doanh, đem lại nhiều tiền bạc, may mắn cho gia chủ với hình ảnh ông già râu trắng bạc phơ, nụ cười hiền hậu và tay cầm thỏi vàng.

Một trong những món đồ luôn có trên bàn thờ Thần Tài và Ông Địa là 5 củ tỏi trên đĩa hay một tháp tỏi, tại sao vậy?
Là vì, tỏi từ xa xưa đã được dân gian dùng là phương tiện để bài trí các đạo trích vong binh, bài trích các thế lực tà đạo và âm khí. Thần tài sẽ dùng tỏi để trừ tà, đuổi tà và phòng chống các tà sư làm ác như dùng bùa ngải để phá hoại chuyện của nhà người khác, nhất là việc kinh doanh, đặc biệt là nhà ở trên nền đất nhiều âm khí hay gần những khu nghĩa địa.
Tháp tỏi thờ Ông Địa Olvis làm từ tỏi Lý Sơn được trồng trên cát trắng, bên dưới lót một lớp đất núi lửa, được hút tinh túy của đất trời giữa biển cả mênh mông chứa đầy vượng khí là một trong những sự khác biệt mà mọi người nên lựa trọn khi đặt trên bàn thờ linh thiêng đó.

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn truyền đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé. 

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *