Tháp ông địa Olvis từ tỏi Lý Sơn

Từ trước đến nay tín ngưỡng thờ Thần Tài- Thổ Địa ở Nam Bộ bắt nguồn từ quá trình tiếp xúc và tiếp biến văn hóa của người Việt với cộng đồng người Hoa, rất được lòng người Việt ta và trở nên phổ biến hơn như hiện nay. Ông Địa được xem là vị thần trông coi khu đất nơi ngôi nhà của gia chủ đang sinh sống và làm việc. Thần Tài được xem là vị thần tài lộc và may mắn trong làm ăn mua bán, rất được những người kinh danh chuộng. Hai vị thần thường được thờ chung trong một trang thờ đặt trên nền nhà sát mặt đất, bên trong có hai pho tượng, tượng Ông Địa là cụ già mập mạp, bụng phệ, miệng vui cười, mặc trang phục bình dân, đầu quấn khăn và để hở ngực, tượng Thần Tài là một cụ già râu dài và bạc, mặc quan phục nghiêm trang, đầu đội mão, tay cầm thỏi vàng.

Một trong những món đồ luôn có trên bàn thờ Thần Tài và Ông Địa Tỏi hay một tháp tỏi, dưới đây mình sẽ giải thích để mọi người rõ hơn:
Tỏi từ xa xưa đã được dân gian dùng là phương tiện để bài trí các đạo trích vong binh, bài trích các thế lực tà đạo và âm khí. Thần tài sẽ dùng tỏi để trừ tà, đuổi tà và phòng chống các tà sư làm ác như dùng bùa ngải để phá hoại chuyện của nhà người khác, nhất là việc kinh doanh, đặc biệt là nhà ở trên nền đất nhiều âm khí hay gần những khu nghĩa địa vì thế mà nay có tục để tỏi thờ cùng hoặc treo trong nhà..
Bên mình có Tháp Tỏi thờ Ông Địa Olvis làm từ tỏi Lý Sơn được trồng trên cát trắng, bên dưới lót một lớp đất núi lửa, được hút tinh túy của đất trời giữa biển cả mênh mông chứa đầy vượng khí là một trong những sự khác biệt mà mọi người nên lựa trọn khi đặt trên bàn thờ linh thiêng đó.
Ngoài ra, Phương Tỏi còn cung cấp Vòng Phong Thủy để treo trong nhà, trên cửa sổ và cửa chính nhất là với những ngôi nhà mới xây hay phòng có em bé mới sinh để xua đuổi tà và âm khí, đón vượng khí vào nhà.

Trên đây là những hiểu biết của Olvis muốn giới thiệu đến với tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé. 

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *