Tổ chức bơi vượt biển ở Lý Sơn

Huyện đảo Lý Sơn hứa hẹn hằng năm tổ chức cuộc thi bơi vượt biển từ Cầu Vượt ở An Vĩnh Lý Sơn sang Bãi Dừa ở Đảo Bé với nhiều vận động viên tham gia. Đây sẽ là cuộc thi thường niên giúp du khách có thêm nhiều điểm tham quan cũng như trải nghiệm mới mẻ khó có được.

Năm nay cuộc thi được rổ chứ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Văn Hóa, Thể Thao kích cầu du lịch năm 2023 diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 22/5 và sự kiện Bơi Vượt Biển diễn ra và ngày 22/5/2023.

Sau 2 sự kiện bơi vượt biển cho thấy, Lý Sơn là điểm bơi lý tưởng, an toàn để hình thành môn bơi vượt biển thường niên phục vụ phát triển du du lịch và có nhiều vận động viên đã chinh phục đường bơi vượt biển ở đảo Lý Sơn nên năm nay lần thứ 3 cũng sẽ như thế. Bơi vượt biển được kỳ vọng trở thành thương hiệu, sản phẩm du lịch đầy hấp dẫn ở đảo Lý Sơn. Sản phẩm du lịch mới lạ sẽ mang đến sự mới lạ cho du lịch đất đảo.

Hôm diễn ra cuộc thi sẽ được xem xét thời tiết, dòng chảy, khi thời tiết biển Lý Sơn thuận lợi, tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho vận động viên mới diễn ra cuộc thi. Trong suốt quá trình bơi, các vận động viên được mang theo phao cá nhân và được phép nghỉ ngơi.

Điểm xuất phát tại cầu Vượt An Vĩnh, điểm đến Bãi Dừa đảo Bé. Dự kiến sẽ bơi trong 2 giờ và bơi vòng cung với cự ly 7km, các vận động viên đã về đích an toàn. Không chỉ được bơi trong làn nước biển trong xanh có hệ sinh thái đa dạng, các vận động viên còn vượt qua thử thách khi có sự tác động của dòng chảy của sóng biển khác hướng và khó biết được.

Quảng Ngãi: 36 vận động viên trẻ chinh phục đường bơi vượt biển đảo Lý Sơn

Sự kiện bơi vượt biển không chỉ thu hút vận động viên, người dân thích thú đi xem. Cơ hội đặc biệt để du khách cảm nhận về một Lý Sơn rất khác khi chiêm ngưỡng những kình ngư vượt biển.

Trong quá trình bơi, ban tổ chức đã bố trí 2 ca nô cùng lực lượng cứu hộ, y tế với đầy đủ phao cứu hộ. Ngoài ra, có 2 thuyền thúng do ngư dân dày dặn kinh nghiệm điều khiển, huy động để dẫn đường và hỗ trợ vận động viên khi có sự cố xảy ra. Các vận động viên đã có hành trình đến đảo Bé hết sức thú vị và đặc biệt. Bơi vượt biển được trải nghiệm toàn cảnh đảo Lớn, đảo Bé, ngắm biển xanh, cát trắng và hệ sinh thái biển đẹp mà ít ai có thể ngắm được.

 

Quảng Ngãi lần đầu tiên tổ chức cuộc thi bơi vượt biển tại đảo Lý Sơn

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *