Văn hóa, thể thao kích cầu du lịch năm 2023 ở Lý Sơn

Sắp tới nhằm kích cầu du lịch cho huyện đảo và giúp du khách hiểu rõ hơn về các sự kiện văn hóa, thể thao ở đảo, huyện đã đề xuất chuỗi các sự kiện lơn từ ngày 26/4 đến ngày 22/5 giúp du khách có nhiều hoạt động và tìm hiểu rõ hơn về huyện đảo. Hãy cùng Olvis tìm hiểu ngày diễn ra và các sự kiện trong đại của năm nay nhé.

Đầu tiên phải kể đến là hạng mục bóng chuyền bãi biển nữ tỉnh Quảng Ngãi mở rộng diễn ra vào ngày 26/4 đến ngày 1/5 đây là hoạt động thường niên vẫn thường diễn ra tại tỉnh Quảng Ngãi.

Bế mạc Giải bóng chuyền nữ bãi biển Lý Sơn mở rộng - Báo Quảng Ngãi điện tử

Ngày 29/4 huyện tổ chức khai mạc chuỗi sự kiện Chương trình nghệ thuật tại Quảng trường trung tâm huyện đảo Lý Sơn với nhiều tiết mục hấp dẫn từ nhiều tổ chức khác nhau thể hiện và biểu diễn.

Giao lưu văn hóa và tặng quà tình nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng  Ngãi - Báo Công an Nhân dân điện tử

Ngày 29/4 đến ngày 22/5 chỗ chức trưng bày tư liệu, hiện vật, ảnh về chủ đề ” Lý Sơn – di sản văn hóa biển, đảo” tại nhà trưng bày đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải. Như hoạt động mang nhiều ý nghĩa và giới thiệu nhiều hơn đến du khách và con người đất đảo, quê hương đội Hoàng Sa cùng những câu chuyện ý nghĩa và thiêng liêng nên lưu truyền và nhắc lại.

Ngày 30/4 đến ngày 1/5 Tổ chức đua thuyền truyền thống tư linh, một tổ chức thiêng liêng đối với người dân trên đảo.

Ngày 29/4 đến ngày 3/5 tổ chức Trưng bày sản phẩm và giới thiệu ẩm thực đặc trưng ở Lý Sơn những món ăn với nhiều hương vị nhiều màu sắc riêng đem đến cho du khách hương, vị, mỹ riêng biệt mà chỉ ở đất đảo Lý Sơn mấy có giúp du khách đi lần và nhớ mãi nơi này.

 Ngày 19/5 đến ngày 22/5 tổ chức giải vô địch dù lượn toàn quốc với nhiều loại dù nhiều màu sắc và cực hấp dẫn trong lòng những người đam mê du lượn từ mọi nơi đổ về.

Lần đầu tiên bay dù lượn trên miệng núi lửa 30 triệu năm ở Lý Sơn

Ngày 21/5/2023 tổ chức giải điền kinh ” Cung đường đảo Lý Sơn” với nhiều người, nhiều du khách tham gia lôi cuốn nhiều người và tạo động lực thể thao đến với mọi người.

Rộn ràng đường chạy Lý Sơn tại Tiền Phong Marathon 2020

Cuối cùng trong các chuỗi sự kiện nên trên ngày 22/5/2023 sự kiện bơi vượt biển từ Cầu vượt An Vĩnh đến An Bình một trải nghiệm mang nhiều thú vị và hấp dẫn du khách gần xa giúp đề cáo sức khỏe, tinh thần của những con người yêu thể thao và cố gắng hơn nữa.

Mong mọi người giữ một tinh thần vững chắc, một sức khỏe tốt, một ý chí kiên cường cùng đón nhận nhiều sự kiện vàd hưởng ứng chúng một cách nhiệt tình nhất, ý nghĩa nhất nhé.

Quảng Ngãi: 36 vận động viên trẻ chinh phục đường bơi vượt biển đảo Lý Sơn

Quảng Ngãi lần đầu tiên tổ chức cuộc thi bơi vượt biển tại đảo Lý Sơn

Trên đây là những hiểu biết mà nhà Olvis muốn giới thiệu đến tất cả mọi người. Với mong muốn mang đặc sản Lý Sơn đi quảng bá với tất cả mọi người trên mọi miền Tổ Quốc, Công ty TNHH Volcano có xưởng sản xuất nằm tại đảo Lý Sơn, có thương hiệu OLVIS luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất với các loại decor mang đậm màu sắc riêng và cho khách tham quan, khám phá quá trình sản xuất một cách công khai. Mọi người muốn mua sản phẩm chính gốc Lý Sơn hãy liên hệ cho bên mình để mua với giá ưu đãi nhé.

Hotline: 0934193522

Facebook: https://www.facebook.com/phuongtoiolvis

Shopee: Tỏi Lý Sơn chính gốc OLVIS, Cửa hàng trực tuyến | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *